ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันเขียนแบบวิศวกรรมด้วยคอมพิวเตอร์ 3 มิติ

3-4 สิงหาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล มทร.พระนคร เข้าร่วมการแข่งราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 14 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ผลการแข่งได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันเขียนแบบวิศวกรรมด้วยคอมพิวเตอร์ 3 มิติ