สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ยินดีตอนรับอาจารย์ท่านใหม่ ของสาขาวิชา ดร.ชลกาญจน์ วงศ์ก่อทรัพย์ ซึ่งอาจารย์ จบการศึกษามาจากปริญญาตรี: วศ.บ.(วิศวกรรมเครื่องกล), มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.
และ B.eng(Mechanical Engineering) Nottingham University ปริญญาโท,เอก : M.Sc., Ph.D.(Renewable Energy ) จาก Nottingham University ประเทศอังกฤษ อาจารย์ท่านสนใจงานวิจัยเกี่ยวกับWaste management System, Down draft Gasifier Ejector System, Heat pump System. และสอนประจำวิชา Engineering Mechanics,Thermodynamics, Mechanical Design