คณาจารย์ เจ้าหน้า และ นักศึกษา ขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ในการจากไปของ ท่านอาจารย์วรวุฒิ กาญจนกิตติชัย ขอให้ท่านอาจารย์ไปสู่ภพภูมิที่ดี

กำหนดสวดพระอภิธรรม อาจารย์วรวุฒิ กาญจนกิตติชัย ณ วัดบางอ้อยช้าง บางกรวย จ.นนทบุรี วันที่ 19 – 21 มิถุนายน สวดเวลา 19.30 น.ฌาปนกิจ วันที่ 22 มิถุนายน 2558 เวลา 17.00 น.

ข้อความนี้ถูกเขียนใน news คั่นหน้า ลิงก์ถาวร